วิธีสมัครเรียนพิเศษ ติวออนไลน์ เพิ่มคะแนน เพิ่มเกรด สอบเข้า กับแอพพลายด์ฟิสิกส์ | Applied Physics

วิธีสมัครเรียนติวออนไลน์ กับแอพพลายด์ฟิสิกส์ แบบเต็มคาราเบล

25 มกราคม 2564 15:02:12

สำหรับนักเรียนใหม่ที่ไม่เคยติวออนไลน์กับแอพพลายด์ฟิสิกส์

1.ลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.appliedphysics.ac.th
   2.กรอกข้อมูลส่วนตัว รวมทั้ง email และ password
   3.กด ยืนยัน email โดยระบบ จะมีข้อความ activate email เข้าไปที่ inbox หรือ junk ใน email
      และกดข้อความสีฟ้า เพื่อ ยืนยันemail
   4.Log in ด้วย email และ password ที่ลงทะเบียนไว้

5.กดซื้อคอร์สที่ต้องการสมัคร ลงตะกร้า

6.กดเลือกวิธีชำระค่าคอร์ส (มีให้เลือก 4 แบบ)
   7.กดเลือกวิธีรับหนังสือ

- เลือกรับด้วยตนเองที่สาขาพญาไท ชั้น12A อาคารวรรณสรณ์

- เลือกให้ส่งที่บ้าน เสียค่าบริการจัดส่ง100บาท โดยกรอกชื่อที่อยู่เบอร์โทรที่ติดต่อได้สะดวก ครับ

8.เมื่อชำระค่าคอร์สแล้ว ส่งสลิปธนาคารเข้าไลน์ line OA= @appliedphysics เท่านั้น

วีดีโอวิธีสมัครเรียนแอพพลายด์ฟิสิกส์

สำหรับนักเรียนที่เคยติวออนไลน์กับแอพพลายด์ฟิสิกส์

1.log in ด้วย email และ password ที่เคยลงทะเบียนไว้ที่ www.appliedphysics.ac.th
   2.กดซื้อคอร์สที่ต้องการสมัคร ลงตะกร้า
   3.กดเลือกวิธีชำระค่าคอร์ส (มีให้เลือก 4 แบบ)
   4.กดเลือกวิธีรับหนังสือ

5.เมื่อชำระค่าคอร์สแล้ว ส่งสลิปธนาคารเข้าไลน์ line OA= @appliedphysics เท่านั้น