Applied Physics มีดียังไง? อ.เผ่าจะแร็ปให้ทุกคนฟัง!!! | Applied Physics

14 มกราคม 2565 09:34:29

เนื้อเพลง Applied Physics

พูด : โรงเรียนกวดวิชามีให้เลือกตั้งเยอะแยะ แต่พอเราอยากจะติววิชาฟิสิกส์ ทำไมถึงมีแต่คนแนะนำให้มาเรียนที่โรงเรียนกวดวิชาแอพพลายด์ฟิสิกส์ ที่นี่มีดียังไง ผมเล่าให้ฟังเลยแล้วกันครับ

Rap: แอพพลายด์ฟิสิกส์ นั่นเป็นโรงเรียนกวดวิชาฟิสิกส์อันดับ1 ของประเทศไทยเลยหนา

มีตั้ง 4 โพลที่เขาได้สำรวจมา ใครเคยมาเรียนก็บอกว่าที่นี่ดีที่สุดจ้า

การสอนที่เน้นคุณภาพจริงใจ ใช้หลักการการสอนทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย

เน้นความเข้าใจไม่ต้องมามัวท่องจำ ช่วยปูพื้นฐานวิเคราะห์ข้อสอบก็แม่นยำ

ได้เห็นอุปกรณ์ พร้อมกับสื่อการสอน นักเรียนเข้าใจวิชาฟิสิกส์กันโดยพร้อม

20ปีล่าสุด ผลสอบเข้ามหาลัย ได้คะแนนฟิสิกส์เต็มร้อยกันมากมาย

เกือบทุกคนเรียนที่แอพพลายด์ฟิสิกส์ เรียนที่นี่ไม่ต้องกลัวเลือกผิด

เพราะเปิดมานานแล้วเกือบ50ปี สร้างคนเก่งๆ เป็นแสนๆ อยู่ทุกที่

สอนทั้งม.ต้นจนไปถึงม.ปลาย จะมาเรียนเพื่อเตรียมสอบหรือปูพื้นฐานก็สบาย

ทั้งคอร์ดเบสิค คอร์สเตรียมสอบเอ็นทรานซ์ คอร์สสอบเข้าแพทย์ เข้าวิศวะ และคณิตศาสตร์

แถมตอนนี้มีเปิดสอนออนไลน์ เปิดทุกเนื้อหา อยู่ที่บ้านก็เรียนได้

ถ้าสนใจเข้าไปดูในเว็บไซต์ แอพพลายด์ฟิสิกส์ ดอทเอซีดอททีเอชไง

พูด: โทรสอบถามรายละเอียดกันได้ ที่เบอร์ฮอตไลน์ 065-143-9999 และ 02-306-0867-9

หรือไลน์มาก็ได้นะ ทาง Line@แอพพลายด์ฟิสิกส์ อ่ะ เดี่ยวสรุปข้อดีอีกทีก็แล้วกัน

ร้อง:

(แอพพลายด์ฟิสิกส์) เปิดสอนออนไลน์แล้ว

(แอพพลายด์ฟิสิกส์) วิชาฟิสิกส์จะง่ายขึ้น

(แอพพลายด์ฟิสิกส์) เน้นเข้าใจ ไม่ใช่ท่องจา

(แอพพลายด์ฟิสิกส์) ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย

(แอพพลายฟิสิกส์) วิชาฟิสิกส์จะง่ายขึ้น