คอร์สติวฟิสิกส์ ม.6 เตรียมพร้อมสอบ TCAS | Applied Physics
  กลับสู่หน้าบทความ

คอร์สติวฟิสิกส์ ม.6 ใช้เทคนิคสร้างความเข้าใจ ทำคะแนนได้จริง

 24 สิงหาคม 2566 15:56:21

คอร์สติวฟิสิกส์ ม.6 ใช้เทคนิคสร้างความเข้าใจ ทำคะแนนได้จริง

เชื่อว่าคงมีน้อง ๆ ม.6 หลายคนที่เรียนอยู่ในสายวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ที่มีคำถามในใจว่าถ้าต้องการลงคอร์สติวฟิสิกส์ .6 เพื่อที่จะช่วยเพิ่มเกรดเฉลี่ยที่โรงเรียน ให้อยู่ในเกรดที่ดี และสามารถนำไปยื่นเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยที่ต้องการได้ รวมถึงเป็นการเตรียมความพร้อมในวิชาฟิสิกส์ ม.6 ก่อนการสอบฟิสิกส์ TCAS ที่จะมาถึง ควรเลือกลงที่ไหนดี หรือว่าจำเป็นที่จะต้องติวฟิสิกส์ ม.6 เพิ่มเติมไหม เราจะมาบอก 3 เหตุผลดี ๆ ที่น้อง ๆ ควรเรียนคอร์สติวฟิสิกส์ ม.6 และมีสถาบันติวฟิสิกส์ ม.6 ดี ๆ มาบอกกัน

3 เหตุผลที่ควรลงเรียนคอร์สฟิสิกส์ ม.6

เสริมความเข้าใจฟิสิกส์ ม.6

การลงเรียนคอร์สฟิสิกส์ ม.6 จะช่วยให้น้อง ๆ ได้ทบทวนความรู้และทำความเข้าใจกับเนื้อหาในวิชาฟิสิกส์ได้มากขึ้น เหมาะกับน้อง ๆ ที่ไม่สามารถเก็บเนื้อหาจากการเรียนในห้องเรียนได้หมด หรือทำความเข้าใจวิชาฟิสิกส์ตามคุณครูที่สอนในโรงเรียนไม่ทัน โดยติวเตอร์ในสถาบันติวฟิสิกส์มักจะมีเทคนิคการสอนที่ช่วยให้เข้าใจเนื้อหาได้อย่างรวดเร็ว และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างถูกต้อง ทำให้น้อง ๆ สามารถทำคะแนนสอบวิชาฟิสิกส์ได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ติวเข้มเตรียมพร้อมก่อนสอบฟิสิกส์ TCAS

คอร์สติวฟิสิกส์สำหรับน้อง ๆ ม.6 ที่ต้องสอบ A-Level เป็นคอร์สติวเข้มเพื่อสรุปเนื้อหาฟิสิกส์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ความร้อนและแก๊ส ของแข็งและของไหล รวมไปถึงสรุปเนื้อหาฟิสิกส์อะตอม ฟิสิกส์นิวเคลียร์ และฟิสิกส์อนุภาค ที่น้อง ๆ ต้องเรียนใน .6 ทั้งเทอม 1 และเทอม 2 ซึ่งจะช่วยให้น้อง ๆ ได้ทบทวนความรู้ จดจำสูตรอย่างเข้าใจ และสามารถนำไปใช้ได้จริงในวันสอบ

พิชิตมหาวิทยาลัยในฝันได้ดังใจ

คอร์สติวฟิสิกส์ .6 เป็นคอร์สที่เหมาะกับน้อง ๆ ที่กำลังจะต้อง Entrance เข้ามหาวิทยาลัย ที่จำเป็นต้องใช้คะแนนฟิสิกส์ ไม่ว่าจะเป็นคณะวิศวกรรมศาสตร์ หรือคณะสายแพทย์ ซึ่งการติวฟิสิกส์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบ TCAS นั้น จะช่วยเพิ่มโอกาสที่น้อง ๆ จะสามารถพิชิตคณะและมหาวิทยาลัยที่ใจต้องการได้นั่นเอง

ติวฟิสิกส์ ม.6 เพื่อเตรียมสอบ TCAS ต้องเรียนอะไรบ้าง?

สำหรับน้อง ๆ ม.6 ที่ต้องการติวฟิสิกส์ เพื่อเตรียมสอบ TCAS หลังจากเรียนคอร์สพื้นฐานเรียบร้อยแล้ว แนะนำว่าควรลงเรียนคอร์ส Entrance (TCAS) ต่อ รวมถึงคอร์สตะลุยโจทย์ฟิสิกส์ เพื่อพัฒนาทักษะในการคิดและวิเคราะห์โจทย์ และเพิ่มพูนประสบการณ์ในการทำโจทย์ข้อสอบฟิสิกส์เพื่อเข้ามหาวิทยาลัย โดยการตะลุยโจทย์ข้อสอบย้อนหลังไป 35 ปี อัดแน่นด้วยโจทย์กว่า 3,000 ข้อ ซึ่งเป็นคอร์สที่ช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยมาแล้วหลายรุ่น

คอร์สตะลุยโจทย์ฟิสิกส์ จะเป็นการสรุปความรู้ครั้งสุดท้าย ก่อนการสอบ A-Level เพื่อให้น้อง ๆ ได้ทดสอบตัวเองด้วยการทำข้อสอบจำนวน 12 ชุด ชุดละ 30 ข้อ แล้วจับเวลาเสมือนการสอบจริง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนที่ผ่านคอร์ส Entrance (TCAS) มาแล้ว และต้องการความพร้อมสูงสุดในการสอบ A-Level วิชาฟิสิกส์

คอร์สติวฟิสิกส์ ม.6 เตรียมสอบ TCAS ที่ Applied Physics เน้นความเข้าใจ ทำคะแนนสอบได้จริง!

สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการลงคอร์สติวฟิสิกส์ ม.6 เตรียมสอบ TCAS แต่ไม่แน่ใจว่าควรเรียนที่ไหนดี ต้องเรียนที่ Applied Physics เลย! เพราะที่ Applied Physics มีคอร์สติวฟิสิกส์ ม.6 ที่จะช่วยสรุปเนื้อหา ความร้อนและแก๊ส ของแข็งและของไหล ฟิสิกส์อะตอม ฟิสิกส์นิวเคลียร์ ฟิสิกส์อนุภาค และเนื้อหาอื่นที่น้อง ๆ ต้องเรียนใน .6 อย่างเข้มข้น พร้อมเทคนิคในการจดจำสูตรอย่างเข้าใจ นำไปประยุกต์ใช้ได้จริง ช่วยให้ทำคะแนนในโรงเรียนได้ดียิ่งขึ้น และเตรียมความพร้อมเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยต่อไป

คอร์สเรียนที่เกี่ยวข้อง
AP24 ปรับพื้นฐานก่อน ENTRANCE (PRE- ENTRANCE)
AP25 ฟิสิกส์ ENTRANCE (TCAS)
AP26 ตะลุยโจทย์ฟิสิกส์ ม.ปลาย
AP40 PACK ติวฟิสิกส์ ENTRANCE (TCAS) +ตะลุยโจทย์ฟิสิกส์ ม.ปลาย
AP41 PACK ULTRA ฟิสิกส์ TCAS (ปรับพื้นฐานก่อน Entrance (Pre-Ent) + Entrance)
AP43 PACK SUPER ฟิสิกส์ TCAS (ปรับพื้นฐานก่อน Entrance ( Pre-Ent) + Entrance + ตะลุยโจทย์ ฟิสิกส์ ม.ปลาย)
loading
loading
เพิ่มในตะกร้าแล้ว
×
ชื่อคอร์ส
ราคา บาท
น้องนาโน
×
สวัสดีครับ มีข้อเสนอแนะ หรือเรียนแล้วไม่เข้าใจ เขียนคำถามมาถามอาจารย์ ผ่านน้องนาโนได้เลยครับ
ถาม "น้องนาโน"
×
เพื่อความรวดเร็วในการตอบกลับ กรุณากรอกข้อมูลจริง หากเป็นสมาชิกกรุณาใช้อีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับเราครับ