คอร์สติว TPAT 3 TGAT แบบออนไลน์ | Applied Physics
  กลับสู่หน้าบทความ

คอร์สติว TPAT 3 TGAT ออนไลน์ เน้นความเข้าใจ สอบได้จริง

 24 สิงหาคม 2566 15:54:02

คอร์สติว TPAT 3 TGAT เรียนออนไลน์ เน้นความเข้าใจ สอบได้จริง

คณะวิศวกรรมศาสตร์ คือหนึ่งคณะในฝันของใครหลาย ๆ คน จึงทำให้การสอบเข้าคณะวิศวกรรมศาสตร์ในมหาวิทยาลัยชั้นนำนั้น มีอัตราการแข่งขันที่ค่อนข้างสูงในแต่ละปี โดยมีวิชา TPAT 3 หรือวิชาความถนัดด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ เป็นตัวแปรสำคัญในการสอบเข้าคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ น้อง ๆ จึงต้องทำคะแนนในวิชานี้ให้ดีที่สุด แล้วอย่างนี้น้อง ๆ ต้องมีวิธีการเตรียมตัวอย่างไร เรามี 3 เทคนิคดี ๆ ช่วยพิชิตคะแนนวิชา TPAT 3 เพื่อก้าวสู่คณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะวิทยาศาสตร์อย่างที่ใจต้องการ และคอร์สติว TPAT 3 ในรูปแบบออนไลน์จาก Applied Physics  มาแนะนำกัน

3 เทคนิคติวสอบ TPAT 3 เตรียมพร้อมสอบเข้าคณะวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์

ศึกษาแนวข้อสอบ TPAT 3

เทคนิคแรกที่จะช่วยเตรียมความพร้อมให้แก่น้อง ๆ ที่ต้องสอบ TPAT 3 หรือวิชาความถนัดด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์  คือการศึกษาแนวข้อสอบ TPAT 3 ในปีที่ผ่าน ๆ มา เพื่อดูว่าในแต่ละเนื้อหาที่น้องเรียนมีส่วนใดบ้างที่ออกข้อสอบเยอะเป็นพิเศษ หรือส่วนใดที่ข้อสอบไม่ได้เน้นมาก เพื่อที่น้อง ๆ จะได้จัดสรรตารางในการอ่านหนังสือทบทวนความรู้ในเนื้อหาเหล่านั้นได้อย่างเหมาะสม

ฝึกทำข้อสอบ TPAT 3 ปีเก่า

นอกจากการศึกษาแนวข้อสอบ เพื่อให้รู้ว่าควรเน้นทบทวนเนื้อหาส่วนใดเป็นพิเศษแล้ว น้อง ๆ ยังควรฝึกทำข้อสอบ TPAT 3 หรือวิชาความถนัดด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ ปีเก่า ๆ เพื่อเป็นการทดสอบความรู้ความเข้าใจของตนเอง โดยขณะที่ทำข้อสอบให้จับเวลาเสมือนกับตอนที่ต้องทำข้อสอบจริง เพื่อฝึกการบริหารจัดการเวลาในการทำข้อสอบไปพร้อม ๆ กัน และเมื่อทำข้อสอบเสร็จให้กลับมาพิจารณาถึงข้อที่ทำผิดพลาดว่าเป็นเนื้อหาส่วนใด เพื่อที่จะกลับไปทบทวนเนื้อหา หรือทำความเข้าใจกับสูตรที่เกี่ยวข้องให้มากขึ้น

ลงเรียนคอร์สติว TPAT 3 เพิ่มเติม

ส่วนน้อง ๆ คนไหนที่รู้สึกว่าการติว TPAT 3 ด้วยตนเองเป็นเรื่องยาก พยายามทำความเข้าใจกับเนื้อหาแล้วยังสับสน แก้โจทย์หรือใช้สูตรแล้วยังไม่ถูกต้อง ลองหาคอร์สติว TPAT 3 แล้วลงเรียนดู รับรองว่าติวเตอร์เก่ง ๆ จะช่วยสรุปเนื้อหาในรูปแบบที่น้อง ๆ จะสามารถเข้าใจได้ง่ายขึ้น พร้อมมีเทคนิคดี ๆ ในการจดจำสูตร และแก้โจทย์ต่าง ๆ มาแนะนำให้น้อง ๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำข้อสอบอย่างมั่นใจได้อย่างแน่นอน

คอร์สเรียนออนไลน์ TPAT3 ที่ Applied Physics ทำคะแนนสอบได้จริง พิชิตคณะในฝันได้ดังใจ!

สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการเรียนต่อคณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะวิทยาศาสตร์ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ และกำลังมองหาคอร์สเรียนออนไลน์ TPAT3 ดี ๆ ต้องเรียนที่ Applied Physics เลย! เพราะที่ Applied Physics มีคอร์สติวฟิสิกส์ออนไลน์ ที่จะช่วยสรุปแนวข้อสอบ TPAT 3 ให้ได้อย่างครบถ้วน พร้อมเทคนิคในการจดจำสูตรอย่างเข้าใจ นำไปประยุกต์ใช้ได้จริง ช่วยให้ทำคะแนน TPAT 3 ได้ตามเป้าหมาย และพิชิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้ดังใจ

เพิ่มความมั่นใจ ทำข้อสอบ TGAT ให้ได้คะแนนสูง ด้วยคอร์สติวสอบ TGAT

นอกจากคอร์ส TPAT 3 หรือวิชาความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์แล้ว อีกหนึ่งคอร์สที่อยากแนะนำให้น้อง ๆ ทุกคนลงเรียนควบคู่กันไปด้วยก็คือคอร์สติวสอบ TGAT จาก Applied Physics ซึ่งจะช่วยติวข้อสอบ TGAT ทั้ง 3 ส่วน ทั้งการสื่อสารภาษาอังกฤษ (English Communication) การคิดอย่างมีเหตุผล (Critical and Logical Thinking) และสมรรถนะการทำงานในอนาคต (Future Workforce Competencies) ซึ่งจะร่วมสอนโดย “ศ.ดร.นพ. ประกิตพันธุ์ ทมทิตชงค์” อาจารย์หมอจากโรงเรียนแพทย์ที่มีประสบการณ์มากว่า 28 ปี และ ครูพี่บุป (บุปผชาติ สิงโตมาศ) ที่มีประสบการณ์การสอนวิชาภาษาอังกฤษมายาวนานถึง 27 ปี น้อง ๆ จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของคอร์ส TGAT จาก Applied Physics ได้อย่างแน่นอน

คอร์สเรียนที่เกี่ยวข้อง
AP27 ความถนัดด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ (TPAT3)
AP52 TGAT1 การสื่อสารภาษาอังกฤษ English Communication / TGAT2 การคิดอย่างมีเหตุผล Critical and Logical Thinking / TGAT3 สมรรถนะการทำงาน Future Workforce Competencies
loading
loading
เพิ่มในตะกร้าแล้ว
×
ชื่อคอร์ส
ราคา บาท
น้องนาโน
×
สวัสดีครับ มีข้อเสนอแนะ หรือเรียนแล้วไม่เข้าใจ เขียนคำถามมาถามอาจารย์ ผ่านน้องนาโนได้เลยครับ
ถาม "น้องนาโน"
×
เพื่อความรวดเร็วในการตอบกลับ กรุณากรอกข้อมูลจริง หากเป็นสมาชิกกรุณาใช้อีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับเราครับ