คอร์สติวคณิตออนไลน์ ครบทั้ง ม.ต้น ม.ปลาย | Applied Physics
  กลับสู่หน้าบทความ

คอร์สคณิต ม.ปลาย ม.ต้น คอร์สสอบเข้า ม.4 เนื้อหาครบ ทริกเพียบ

 24 สิงหาคม 2566 15:52:53

คอร์สคณิต ม.ปลาย ม.ต้น คอร์สสอบเข้า ม.4 เนื้อหาครบ ทริกเพียบ

คอร์สกวดวิชาคณิตศาสตร์เป็นคอร์สสุดฮิตสำหรับน้อง ๆ ทุกระดับชั้น เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าวิชาคณิตศาสตร์นั้นเป็นวิชาที่มีความยาก ซับซ้อน และจำเป็นต้องอาศัยการฝึกฝน และทำซ้ำ ๆ เพื่อให้เกิดความชำนาญ ดังนั้นแล้วสำหรับน้อง ๆ คนไหนที่ไม่แม่นวิชาเลข การเรียนคณิตศาสตร์ในห้องเรียนเพียงอย่างเดียวอาจจะมีเวลาไม่พอให้ทำความเข้าใจกับเนื้อหาอย่างแท้จริง ทำให้สอบได้ไม่ดีเท่าที่ควร จึงต้องเสริมด้วยการลงคอร์สเรียนพิเศษคณิตศาสตร์ออนไลน์เพิ่มเติมนั่นเอง

ทำไมต้องเรียนคณิตศาสตร์ออนไลน์ ?

เพิ่มเวลาเรียน เพิ่มความเข้าใจ

การติวคณิตศาสตร์เป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความเข้าใจในเนื้อหาวิชาที่เรียนได้อย่างเห็นผลลัพธ์ชัดเจน และน่าพึงพอใจมาก ๆ เพราะการเรียนคอร์สคณิตศาสตร์เสริมจากการเรียนที่โรงเรียน จะช่วยให้น้องมีเวลาเรียนเนื้อหานั้น ๆ มากขึ้น และมีเวลาในการทำความเข้าใจสูตร หรือฝึกคำนวณตามโจทย์ต่าง ๆ มากขึ้นด้วย ซึ่งสำหรับคอร์สคณิต ม.ปลาย จะช่วยเตรียมตัวน้อง ๆ สำหรับการสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ และคอร์สติวคณิตศาสตร์ ม.1 ม.2 ม.3 ม.4 ม.5  และ ม.6 จะช่วยให้น้อง ๆ เรียนในห้องได้เข้าใจมากขึ้น และสามารถช่วยเพิ่มเกรด เพิ่มคะแนนได้ด้วย

เรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ จัดตารางเองได้ตามต้องการ

การติวเลขออนไลน์ช่วยเพิ่มตัวเลือกและความสะดวกสบายในการเรียนพิเศษให้แก่น้อง ๆ ได้ เพราะทำให้สามารถติวเลขที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ สามารถจัดเวลาเรียนเองได้ ไม่ว่าจะเรียนที่บ้าน หรือที่ไหน ๆ ก็สามารถทำได้ผ่านสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ตามสะดวก อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องเสียเวลา และค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ทำให้น้อง ๆ มีเวลาในการพักผ่อน หรือพัฒนาตัวเองในด้านอื่น ๆ เพิ่มขึ้นด้วย

เสริมเทคนิคเจ๋ง ๆ ที่มากกว่าในชั้นเรียน

สำหรับน้อง ๆ ม.ปลายที่ต้องการติวเลขเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย และน้อง ๆ ม.3 ที่มองหาคอร์สติวคณิตศาสตร์เพื่อสอบเข้า ม.4 การเรียนพิเศษคณิตศาสตร์จะช่วยให้น้อง ๆ ได้เรียนเทคนิคดี ๆ จากติวเตอร์ผู้สอนที่มีความชำนาญ และเก่งในวิชาคณิตศาสตร์โดยเฉพาะ ซึ่งอาจทำให้ได้เรียนเทคนิคสำหรับทำข้อสอบดี ๆ ที่ไม่มีสอนในห้องเรียนทั่วไปอีกด้วย

คอร์สติวคณิตศาสตร์จาก Applied Physics ครบทุกระดับชั้น โดยติวเตอร์ประสบการณ์แน่น

เรียนคณิตศาสตร์ที่ Applied Physics เรามีคอร์สออนไลน์ให้เลือกเรียนมากมาย ครบทั้ง ม.ต้น ม.ปลาย ไม่ว่าจะเรียนเพิ่มเกรด หรือเรียนเพื่อเตรียมสอบ ก็มาเลือกคอร์สตะลุยโจทย์ที่เน้นเนื้อหาแน่น ๆ พร้อมช่วยฝึกทำข้อสอบกันแบบเข้าใจง่าย ได้เห็นตัวอย่างข้อสอบหลากหลาย สอนโดยติวเตอร์ที่เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ และเทคนิคการสอนเหนือชั้น เพื่อให้น้องทำคะแนนสอบเพิ่มขึ้นได้จริง

คอร์สเรียนที่เกี่ยวข้อง
AM01 คณิตศาสตร์ ม.1 เทอม 1+2
AM02 คณิตศาสตร์ ม.2 เทอม 1+2
AM03 คณิตศาสตร์ ม.3 เทอม 1+2
AM04 คณิตศาสตร์ ม.ต้น Intensive
AM05 ตะลุยโจทย์คณิตศาสตร์ ม.ต้น
AM25 PACK คณิตศาสตร์ ม.ต้น Intensive + ตะลุยโจทย์ ม.ต้น
loading
loading
เพิ่มในตะกร้าแล้ว
×
ชื่อคอร์ส
ราคา บาท
น้องนาโน
×
สวัสดีครับ มีข้อเสนอแนะ หรือเรียนแล้วไม่เข้าใจ เขียนคำถามมาถามอาจารย์ ผ่านน้องนาโนได้เลยครับ
ถาม "น้องนาโน"
×
เพื่อความรวดเร็วในการตอบกลับ กรุณากรอกข้อมูลจริง หากเป็นสมาชิกกรุณาใช้อีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับเราครับ