ติวฟิสิกส์เพิ่มเกรด สอบเข้า ม4 เตรียมอุดมศึกษา มหิดลวิทยานุสรณ์ กำเนิดวิทย์ และโรงเรียนประจำจังหวัด | Applied Physics

คะแนนฟิสิกส์ ม.ต้น ไม่ดี อย่านิ่งนอนใจ รอให้ถึงม.ปลายก็สายเสียแล้ว

29 มกราคม 2566 12:16:41

ผู้ปกครองหลายท่านมีความกังวลว่าลูกเรียนระดับชั้น ม.2 หรือ ม.3 เกรดวิชาฟิสิกส์ที่โรงเรียนไม่ค่อยดี หรือเกรดดี แต่ไม่รู้ว่าถ้าไปสอบเข้า ม.4 จะต้องเตรียมตัวอย่างไร จะเริ่มเรียนอย่างไร เรียนแบบไหน คอร์สฟิสิกส์ ม.ต้น ของแอพพลายด์ฟิสิกส์ จารย์เผ่าคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อนักเรียน ม.ต้นโดยเฉพาะ เริ่มสอนเนื้อหาจากง่ายไปยาก เพื่อให้น้องๆเข้าใจ ไม่เน้นการท่องจำ ในคอร์สนี้ มีการสรุปเนื้อหาฟิสิกส์ ม.ต้นทั้ง 9 บท ประกอบด้วย หน่วยและการแปลงหน่วย เส้นตรง นิวตัน งานพลังงาน คลื่นน้ำ คลื่นเสียง คลื่นแสง ความร้อน ไฟฟ้ากระแสตรง ไฟฟ้าแม่เหล็ก ของเหลว แรงลอยตัว และความดัน ส่วนนักเรียนระดับชั้น ม.1 ที่ต้องการติวฟิสิกส์ ม.ต้น นี้เลย จารย์เผ่าแนะนำว่าควรมีพื้นฐานคณิตศาสตร์ เรื่องการแก้สมการอย่างง่าย และเลขยกกำลังก่อนถึงสมัครเรียนได้ครับ

นักเรียน ม.3 ที่เตรียมตัวเพื่อสอบเข้า ม.4 เตรียมอุดมฯ (TU),กำเนิดวิทย์(KVIS),มหิดลวิทยานุสรณ์(MWIT) ,จุฬาภรณ์ หรือโรงเรียนดังประจำจังหวัด หลังจากเรียนคอร์สฟิสิกส์ ม.ต้น เสร็จแล้ว จารย์เผ่าแนะนำให้ติวคอร์สตะลุยโจทย์ฟิสิกส์ ม.ต้น ต่อเลย คอร์สนี้นักเรียนจะได้ฝึกทำโจทย์จริง จากข้อสอบเข้าโรงเรียนเตรียมอุดมฯ(TU) และ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์(KVIS) ซึ่งจารย์เผ่าได้รวบรวมกว่า 10 ปี โดยจารย์เผ่าทำการเรียบเรียง และมีการสอนให้คิดอย่างเป็นระบบ เพื่อให้นักเรียนทำข้อสอบได้แม้ว่าไม่เคยเจอข้อสอบรูปแบบนี้มาก่อน ก็สามารถทำได้ครับ ส่วนนักเรียนชั้น ม.2 ไม่ต้องรีบสมัครคอร์สตะลุยโจยท์ฟิสิกส์ ม.ต้น นะครับ เพราะจารย์เผ่าอาจมีการสอนสดใหม่ สามารถสอบถามพี่ๆ เจ้าหน้าที่แอพพลายด์ฟิสิกส์ผ่าน Line OA:@appliedphysics ได้เลยครับ หรือจะติวฟิสิกส์แบบคอร์สออนไลน์(AP Anytime) ติวฟิสิกส์ได้ทุกที่ ทุกเวลาครับ

วีดีโอคนเก่งของเราติดเตรียมอุดม "กวดวิชาที่รุ่นพี่ที่ติดเตรียมอุดมฯ มาเรียนแล้วบอกต่อ"