คำแนะนำการเรียน และตัวอย่างการสอนวิชา TGAT โดย พี่หมอป๋อมและพี่บุป

24 มีนาคม 2566 13:18:55

คำแนะนำการเรียน และตัวอย่างการสอนวิชา TGAT โดย พี่หมอป๋อม และพี่บุป
เพื่อให้การเรียนมีประสิทธิภาพ อาจารย์ได้จัดทำชีทประกอบการเรียน
โดยสามารถเข้าไปดาวโหลดได้ที่

เอกสารประกอบการเรียน_TGAT-1
เอกสารประกอบการเรียน_TGAT-2
เนื่องจากข้อสอบวิชา TGAT มีรูปแบบใหม่การทำความคุ้นเคยกับแนวข้อสอบที่ ทปอ.
ให้เป็นแนวข้อสอบหรือ blueprint ไว้และจากข้อสอบจริงที่พึ่งจัดสอบ
จึงเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังเตรียมสอบปีถัดไป TGAT1
ตะลุยโจทย์แนวข้อสอบจำลองเสมือนจริง (ที่ดัดแปลงจากแนวข้อสอบจริง) 6 ชุดๆ
ละ 60 ข้อรวม 360 ข้อ สอนโดยครูพี่บุป ผู้มีประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษกว่า 30 ปี
ข้อสอบ TGAT2 และ TGAT3 ทั้งแนว basic และ test วิชาละ 400 ข้อ
สอนโดยพี่หมอป๋อมผู้มีประสบการณ์สอนในโรงเรียนแพทย์มา 28 ปี
และเป็นติวเตอร์ความถนัดทั่วไปและถนัดแพทย์กว่าสิบปี
ทั้ง 3 Part ของคอร์สนี้จะนำน้องๆ ฝึกฝนเพิ่มเติมให้เกิดความแม่นยำ
ทำได้ทันเวลาขณะสอบจริง โดยทำเป็นแบบทดสอบจำลองเสมือนจริง (Simulation Test)
พร้อมสอดแทรกแนวคิดและเทคนิคต่างๆที่นำไปปรับใช้ได้จริงเพื่อทำคะแนนได้สูงสุดตามเป้าหมายที่ต้องการ

ติดตามข้อมูลของ Applied Physics เพิ่มเติมที่
: appliedphysics
: appliedphysicsschool
 : appliedschool
 : @appliedphysics

: appliedphysicsschool

: appliedphysics

คำแนะนำการเรียน และตัวอย่างการสอน TGAT

( การคิดอยางมีเหตุผล, สมรรถนะการทำงานในอนาคต )

ตัวอย่างการสอน TGAT ( English Communication
)

วางแผน        สมัครเรียน