กลับสู่หน้าบทความ

ทำไมนักเรียน หรือผู้ปกครอง ถึงเรียนเลือกเรียนที่แอพพลายด์ฟิสิกส์

 06 กรกฎาคม 2563 09:02:07
1.ผลสัมฤทธิ์ของการเรียนยอดเยี่ยม
นักเรียนที่ผ่านการเรียนจาก Applied Physics ได้คะแนนฟิสิกส์เต็ม 100% ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยเป็นจำนวนมากที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีสถาบันใดสามารถทำได้

2.หลักสูตร และระบบการเรียนการสอน มีการพัฒนาต่อเนื่องตลอดเวลา
หลักสูตรของ Applied Physics มีการใช้งานและพัฒนาต่อเนื่องมากกว่า 4 ทศวรรษ ตั้งแต่สมัย อ.ช่วง ทมทิตชงค์ (ครูฟิสิกส์ดีเด่น ,ครูฟิสิกส์ห้องคิงส์ ร.ร.เตรียมอุดมศึกษา) ต่อมาถึงรุ่น นพ.ประกิตเผ่า ทมทิตชงค์ ยังมีการพัฒนาให้ดีขึ้น ปรับปรุงเนื้อหา เพิ่มโจทย์ฟิสิกส์ ทุก 2 ปี ในทุกคอร์สการสอน
ระบบการเรียนการสอน ด้านการสอน มีการใช้เทคโนโลยีกระดาน Smart Board เป็นเครื่องมือในการสอนเพื่อให้นักเรียนได้เห็นภาพการสอนที่ชัดเจนต่อเนื่องมากขึ้น ด้านการเรียนเพิ่มรูปแบบการเรียน AP Anytime ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ทั้งที่บ้าน และที่สถาบัน สามารถเข้าเรียนในทันทีแบบต่อเนื่อง เพื่อให้ประสบการณ์การเรียนไร้รอยต่อ

3.ผลสำรวจดีเยี่ยม
ทุกครั้งที่มีการสำรวจข้อมูลความนิยมของนักเรียนโดยโพล ที่มีชื่อเสียง Applied Physics ได้เป็น “สถาบันกวดวิชาฟิสิกส์อันดับ 1” ทุกครั้ง เช่น โพลจากสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 รายการ TOP TEN,นิตยสาร TOP TEN THAILAND NEWS,สวนดุสิตโพล,สกู๊ปหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ไม่เพียงเท่านั้น คำว่า “applied physics” เป็นคำที่มีการค้นหาเฉลี่ย 1,000-10,000 ครั้งต่อเดือนผ่าน Google Search Engine อันดับหนึ่งของโลก

4.นักเรียนมาเรียนเพราะคุณภาพ
ความสำเร็จจากศิษย์รุ่นก่อนๆ และจำนวนนักเรียนของ Applied Physics เพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปีจากทั่วประเทศ

5.อาจารย์มีคุณภาพ
จากความสำเร็จของนักเรียนของเราจะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่มีอาจารย์ผู้สอนที่ตั้งใจพัฒนาตนเอง หลักสูตร ระบบการเรียนการสอน ตามคำขวัญของสถาบัน “ทำเรื่องยาก ให้เป็นเรื่องง่าย”
loading
loading
เพิ่มในตะกร้าแล้ว
×
ชื่อคอร์ส
ราคา บาท
น้องนาโน
×
สวัสดีครับ มีข้อเสนอแนะ หรือเรียนแล้วไม่เข้าใจ เขียนคำถามมาถามอาจารย์ ผ่านน้องนาโนได้เลยครับ
ถาม "น้องนาโน"
×
เพื่อความรวดเร็วในการตอบกลับ กรุณากรอกข้อมูลจริง หากเป็นสมาชิกกรุณาใช้อีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับเราครับ